HomeTản MạnChiều, chạy bộ bên bờ sông Hàn

Chiều, chạy bộ bên bờ sông Hàn

Chiều, chạy bộ bên bờ sông Hàn,
Gió lạnh lùa về làm tê tái những con gà mái đâu đó trong vườn nhà ai. Dọc theo bờ sông, lấp ló sau những bản tựa của ghế đá và những chiếc xe máy, những cô gái trẻ e ấp nép vào lòng các chàng trai tìm hơi ấm. Các chàng trai bè tấm vai to lớn, vươn rộng đôi tay ôm lấy cô gái của mình vào lòng, mặc kệ cơn gió lạnh kia liên tục thổi tới tấp chừng như rất thô bạo về phía mình.
Một thoáng sau, cả một đoạn bờ sông đó, bỗng râm ran lên tiếng chút chít như kiểu cái tiếng mà các bạn vẫn thường nghe khi mấy đôi chuột vờn nhau tìm bạn tình. Những đôi trai gái gục mặt vào nhau hôn thắm thiết.
Tuổi trẻ, trai thì tỏ ra mạnh mẽ, gái thì tỏ ra cá tính, họ mãnh liệt hơn, họ gầm gừ, họ lao vào nhau như ngấu nghiến, như muốn ăn tươi nuốt sống nhau.
Tiếng gió vẫn thổi ù ù, tiếng sóng vỗ mạn thuyền lạch bạch, tiếng còi, tiếng xe lao inh ỏi. Tiếng chút chít, tiếng gầm gừ cắn xé vẫn vang vọng!

Đà Nẵng, 16/1/2016
Chạy bộ dọc sông Hàn

Chiều, chạy bộ bên bờ sông Hàn

Samderlust
Samderlust
Là một người yêu thích du lịch bụi, sẽ cảm thấy khó chịu khi cứ mãi ngồi yên một chỗ. Tôi luôn lang thang bất cứ khi nào có thể. Và tôi viết ra những trải nghiệm của mình. Để ghi nhớ lại những năm tháng của tuổi trẻ.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular