Chương trình tặng sách được thực hiển bởi Samderlust, blogger tại sangdibui.com. Vì sắp phải đi xa nhưng không đem theo hết số sách mình có được. Nên mình muốn tặng lại cho các bạn yêu thích đọc sách. Bạn chỉ cần chọn cuốn sách mình thích để được nhận.
Điều kiện đi kèm là sau khi nhận sách, bạn phải viết lại một bài review hoặc cảm nghĩ về cuốn sách này từ 200 từ trở lên. Điều này không chỉ để thể hiện bạn tôn đã cuốn sách được nhận, nó còn giúp bạn tạo một thói quen hay sau khi đọc sách, từ việc tóm lược lại những gì mình đọc được trong sách.
Các bài review sách của bạn sẽ được đăng trên chuyên mục về Sách tại trang sangdibui.com. Mình sẽ để tên tác giả bài viết là các bạn.
Bản quyền bài viết thuộc về các bạn, và các bạn có thể đăng ở bất kỳ đầu tùy thích sau khi đăng trên sangdibui.com 1 tuần

Địa chỉ và thời gian:

  • Chương trình diễn ra từ 10h đến 15h thứ 7 ngày 21/4/2017 tại quán cafe sách ReadanDrink Coffee
  • Địa chỉ: 118/11 Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3

Chương trình này chỉ diễn ra ở Sài Gòn và các bạn tới nhận sách tại chỗ. Nên mình sẽ không nhận gửi sách đi các tỉnh vì mình không có nhiều thời gian.

Link đăng ký nhận sách tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfZ34cM83mVlNztZKoGCQk6wZI5hn5YIzvGFO5sf4aGnhR8cQ/viewform

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here